Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng dịp tết có gì vui chi tiết nhất

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam trong dịp Tết. Với những bãi biển rực rỡ và cuộc sống về đêm sôi động, thật dễ hiểu tại sao rất nhiều người đổ về đây trong dịp Tết Nguyên đán. Đà Nẵng cũng là một nơi tuyệt vời để ở lại nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thân thiện với ngân sách.

Thành phố có nhiều lựa chọn chỗ ở, từ ký túc xá dành cho khách ba lô đến khu nghỉ dưỡng năm sao. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động được cung cấp, từ tham quan đến lặn và đi bộ đường dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm kỳ nghỉ khó quên, Đà Nẵng chắc chắn là điểm đến đáng cân nhắc! Hãy cùng dulichdanang24 khám phá du lịch Đà Nẵng dịp tết có gì thú vị dưới đây nhé!

Có nên du lịch Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023 không ?

Theo các tờ báo uy tín thì trong những năm gần đây lượng khách trong và ngoài nước đi du lịch Đà Nẵng vào tết nguyên đán tăng mạnh. Nhiều người chọn Đà Nẵng là điểm du lịch vào dịp tết không chỉ có nhiều điểm vui chơi mà còn bởi vì không khí tết ở đây cực kỳ hấp dẫn. Vậy có nên đi du lịch tại Đà Nẵng vào dịp tết không?

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng dịp tết
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng dịp tết

Tổng hợp các điểm du lịch Đà Nẵng vào dịp tết không thế bỏ qua

Du lịch Bà Nà Hills vào dịp tết

Bà Nà Hills là một điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng, đặc biệt là trong dịp Tết. Trong khi đó, đi du lịch Bà Nà Hills trong dịp Tết có thể là một cơ hội để trải nghiệm các hoạt động vui chơi và giải trí của người dân địa phương, nhưng cũng có thể gặp rất nhiều khách du lịch khác và giá vé vào có thể cao hơn.

Du Lịch Bà Nà hills
Du Lịch Bà Nà hills

Tại đây, bạn có thể trải nghiệm những hoạt động thú vị như:

 • Tham quan chùa Linh Ung: chùa cao nhất tại Bà Nà Hills với vista panoramic về thung lũng.
 • Trải nghiệm với trượt tuyết: Bà Nà Hills có trượt tuyết rất đẹp và là một trong những hoạt động được ưa chuộng nhất.
 • Tham quan bảo tàng 4D: Bảo tàng này sẽ cho bạn một trải nghiệm 4D để giải quyết về lịch sử và thiên nhiên của Bà Nà Hills.
 • Tham quan hồ trộm: hồ trộm là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất tại Bà Nà Hills.
 • Shopping tại chợ đồ cổ: đây là một trong những điểm du lịch được ưa chuộng nhất để mua sắm tại Bà Nà Hills, bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm đồ lưu niệm, đồ trang sức, quà tặng và đồ ăn ngon.
 • Trải nghiệm với khu vui chơi Fantasy Park: Khu vui chơi này có rất nhiều trò chơi và giải trí để giải trí cho gia đình và bạn bè.
 • Tắm nước nóng tại Bà Nà Hills: Bạn có thể tắm nước nóng tại Bà Nà Hills và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời.
 • Tận hưởng panorama từ trên cao: Bạn có thể tận hưởng panorama đẹp từ trên cao tại Bà Nà Hills, đặc biệt là từ đỉnh đồi và từ văn phòng điều hành.

Tổng quan, Bà Nà Hills là một điểm du lịch đẹp và thú vị trong dịp Tết, cung cấp rất nhiều hoạt động vui chơi và giải trí cho du khách. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng giá vé vào có thể cao hơn trong dịp Tết và có thể có nhiều khách du lịch hơn so với thời gian khác.

Tham quan Vườn Hoa Bạch Đằng vào dịp tết

Vườn hoa Bạch Đằng tại Đà Nẵng là một điểm tham quan đẹp và thú vị, đặc biệt là trong dịp Tết. Vườn hoa này nằm trong khu du lịch Bạch Đằng, gần trung tâm thành phố Đà Nẵng và có rất nhiều loại hoa đẹp và màu sắc tươi sáng.

Vườn Hoa Bạch Đằng
Vườn Hoa Bạch Đằng

Trong khi đó, vườn hoa Bạch Đằng là một điểm tham quan được ưa chuộng với các hoạt động vui chơi và giải trí, như tham quan vườn hoa, chụp ảnh, và tận hưởng panorama từ trên cao.

Trong dịp Tết, vườn hoa Bạch Đằng sẽ được trang trí đẹp với nhiều hoa Tết và có rất nhiều hoạt động giải trí và vui chơi để giải trí cho du khách.

Công viên APEC Đà Nẵng dịp tết

Công viên APEC Đà Nẵng là một điểm tham quan quan trọng và đẹp tại thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là trong dịp Tết. Nó là một công viên rộng lớn với nhiều khu vườn hoa, cây xanh và đồi núi, với nhiều hoạt động giải trí và vui chơi để giải trí cho du khách.

Công viên APEC vào dịp tết nguyên đán
Công viên APEC vào dịp tết nguyên đán

Trong khi đó, công viên APEC Đà Nẵng cung cấp rất nhiều hoạt động vui chơi và giải trí cho du khách, chẳng hạn như tham quan vườn hoa, chụp ảnh, tham quan khu vui chơi, và tận hưởng panorama từ trên cao.

Trong dịp Tết, công viên sẽ được trang trí đẹp với nhiều hoa Tết và có rất nhiều hoạt động giải trí và vui chơi để giải trí cho du khách. Ví dụ như, có chương trình âm nhạc, hát karaoke, và các trò chơi giải trí khác để giải trí cho cả gia đình và bạn bè.

Công viên Asia Park dịp tết

Công viên Asia Park là một trong những điểm tham quan nổi tiếng tại Đà Nẵng, là một công viên giải trí và thư giãn có rất nhiều hoạt động vui chơi và giải trí cho cả gia đình và bạn bè. Công viên Asia Park có rất nhiều trò chơi vui chơi, ví dụ như trượt tuyết, khu vui chơi, và các công trình tham quan như tượng đài, cầu trượt và hồ bơi.

Công viên Asia Park Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023
Công viên Asia Park Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023

Trong dịp Tết, công viên Asia Park cũng sẽ trang trí đẹp với nhiều hoa Tết và có rất nhiều hoạt động giải trí và vui chơi để giải trí cho du khách.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng giá vé vào có thể cao hơn trong dịp Tết và có thể có nhiều khách du lịch hơn so với thời gian khác, hãy chuẩn bị thời gian đến sớm để tránh đông đúc.

Helio Center Đà Nẵng

Chợ đêm HELIO CENTER Đà Nẵng
Chợ đêm HELIO CENTER Đà Nẵng

Helio Center là một tòa nhà thương mại và giải trí tại Đà Nẵng, nằm trong khu vực trung tâm thành phố. Tòa nhà này có rất nhiều cửa hàng mua sắm, quán ăn, và các trung tâm giải trí, ví dụ như rạp chiếu phim, trung tâm game, và các khu vui chơi.

Helio Center là một điểm đến thú vị để mua sắm và giải trí trong dịp Tết, đặc biệt là với nhiều chương trình khuyến mãi và chương trình giải trí được tổ chức trong thời gian Tết.

Chợ hoa tết đường 2/9 

Chợ hoa Tết Đường 2/9 là một chợ hoa nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là trong dịp Tết. Chợ hoa này có rất nhiều loại hoa Tết đẹp và màu sắc tươi sáng, chẳng hạn như hoa hướng dương, hoa sen và hoa cúc, đồng thời có nhiều sản phẩm đồ lưu niệm, đồ trang sức, quà tặng và đồ ăn ngon.

Chợ hoa tết đường 2/9 tại Đà Nẵng
Chợ hoa tết đường 2/9 tại Đà Nẵng

Chợ hoa Đường 2/9 là một điểm tham quan được ưa chuộng với các hoạt động mua sắm, chụp ảnh và tận hưởng panorama đẹp từ trên cao. Trong dịp Tết, chợ hoa sẽ được trang trí đẹp với nhiều hoa Tết và có rất nhiều hoạt động giải trí và vui chơi.

Chùa Linh Ứng vào dịp tết nguyên đán

Chùa Linh Ứng là một điểm tham quan quan trọng và có ý nghĩa tại thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là trong dịp Tết. Chùa Linh Ứng là một chùa Phật giáo có nhiều cảnh đẹp và có ý nghĩa, với nhiều bức tượng Phật, tượng đài, và các công trình kiến trúc đẹp. Trong dịp Tết, chùa sẽ được trang trí đẹp với nhiều hoa Tết và có rất nhiều hoạt động giải trí và vui chơi để giải trí cho du khách.

Viến thăm chùa Linh Ứng vào dịp tết nguyên đán
Viến thăm chùa Linh Ứng vào dịp tết nguyên đán

Du khách cũng có thể tham gia các lễ hội, lễ hội Phật đường và các hoạt động tình nguyện tại chùa. Chùa cũng có nhiều cơ sở giải trí và thú vị cho du khách, chẳng hạn như tham quan chùa, chụp ảnh và tận hưởng panorama từ trên cao.

Xem thêm:

 • Bản đồ du lịch đà nẵng
 • Giá vé các điểm du lịch đà nẵng
 • Du lịch đà nẵng 1 mình
 • Du lịch đà nẵng gia đình
 • Du lịch đà nẵng ở khách sạn nào
 • Du lịch đà nẵng mùa nào đẹp
 • Du lịch đà nẵng mùa mưa

  Ăn gì khi du lịch Đà Nẵng vào dịp tết Nguyên Đán 2023

  Đà Nẵng có rất nhiều món ăn đặc sản và đặc trưng, đặc biệt là trong dịp Tết. Một số món ăn nổi tiếng của thành phố bao gồm:

 • Mì Quảng: là một món ăn truyền thống của Đà Nẵng, được chế biến từ bột mì, thịt vừng, và rau củ.
 • Bánh xèo: là một món ăn giòn, được chế biến từ bột xèo, thịt vừng, và rau củ.
 • Bánh tráng: là một món ăn giòn, được chế biến từ bột tráng và thịt vừng.
 • Cá hấp: là một món ăn truyền thống của Đà Nẵng, được hấp trong nồi cơm hấp với nhiều gia vị.
 • Bánh mì Đà Nẵng: là một món ăn giòn, được chế biến từ bánh mì, thịt vừng và rau củ.
 • Ngoài ra còn có rất nhiều món ăn khác nổi tiếng, cụ thể hãy tìm hiểu khi đến Đà Nẵng và hãy thử nhiều món ăn để trải nghiệm hương vị đặc sắc của đất nước Việt Nam.

  Du lịch Đà Nẵng dịp tết nguyên Đán 2023
  Du lịch Đà Nẵng dịp tết nguyên Đán 2023

  Trên đây là tất cả các điểm du lịch tại Đà Nẵng vào dịp tết nguyên đán 2023 được Dulichdanang24 tổng hợp qua 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch lữu hành của mình. Hy vọng các điểm du lịch, ăn uống tại Đà Nẵng vào dịp tết trên sẽ giúp cho bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng vào dịp tết trọn vẹn nhất.

  Dulichdanang24 kính chúc khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng một Tết Nguyên Đán vui vẻ, hạnh phúc và thành công.

  Quang Mẫn –  Dulichdanang24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *